Tìm hiểu về tinh chất hồng sâm nhung hươu KGS loại 10 ống

Nước hồng sâm Won cao cấp KGC có tác dụng tăng cường sức khỏe và bồi bổ hàng ngày. Dùng nước hồng sâm Won hàng ngày có thể giúp đề cao sức đề kháng cho cơ thể con người. Nước hồng sâm Won bổ sung cho người dùng nhiều chất dinh dưỡng cần thiết duy trì các chức năng và độ dẻo dai của các cơ quan trong cơ thể. Ngoài ra nó còn là món quà biếu tặng ý nghĩa cho người thân vào những dịp đặc biệt

Nước hồng sâm nhung hươu KGS là một hỗn hợp chất lỏng quý hiếm mang lại sức khoẻ và năng lượng cho những người bận rộn mệt mỏi, thường xuyên lao động trí lực cần bồi bổ. Sản phẩm được đóng gói trong hộp 10 lọ 20ml sang trọng phù là món quà cực kỳ ý nghĩa.

Nước hồng sâm nhung hươu KGS được chiết xấu một cách công phu từ những củ nhân sâm đỏ 6 năm tuổi của Hàn Quốc. Nhân Sâm Đỏ là một đặc sản nổi tiếng của Hàn Quốc kết hợp với Nhung Hươu, những nguyên liệu quý hiếm trong một công thức đặc biệt và sản xuất trong quy trình khoa học được quản lý kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Đặc điểm của nước hồng sâm Hàn Quốc nhung hươu

– Màu nâu sẫm, mùi vị thơm đặc trưng của hồng sâm.

– Có mùi sâm và dược thảo đặc trưng cho sản phẩm. Là sản phẩm nước chiết xuất từ hồng sâm có hiệu quả cao trong việc tăng cường miễn dịch và hồi phục sức khỏe.

– Có tác dụng nhanh và trực tiếp hơn các sản phẩm thông thường khác.

– Có hàm lượng tinh chất chiết xuất hồng sâm thượng hạng Hàn Quốc cao.

– Còn được bổ sung thêm tinh chất Linh Chi, nhung hươu và 1 số thảo dược quý hiếm có lợi khác.

Nước hồng sâm nhung hươu có công dụng gì?

Tìm hiểu về tinh chất hồng sâm nhung hươu KGS loại 10 ống 1

– Bổ sung năng lượng, tăng cường trí lực, sức bền bỉ cho cơ thể, cần giải khát.

– Tăng cường hệ miễn dịch.

– Những người thường uống bia rượu sử dụng trước hoặc sau khi uống sẽ giúp tỉnh táo không nhứt đầu, chóng mặt, ảnh hưởng sức khoẻ vào ngày hôm sau.

– Thanh thiếu niên suy dinh dưỡng.

Lưu ý

– Ngày dùng 2 lần trước khi ăn, mỗi lần dùng 01 ống. Trẻ em dưới 15 tuổi dùng 1/2 so với người lớn. Uống ngon hơn khi làm mát.

– Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

– Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.