Tìm hiểu về nước hồng sâm Hàn Quốc KGS hộp 10 chai có củ sâm tươi

Hỗn hợp các thảo dược chiếm 35% gồm: sâm acanthopanax (Hàn quốc) chiếm 15%, táo đỏ hàn quốc, nho khô, ganoderma lucidum 15,5%, Sâm angelica hàn quốc chiếm 9,6%, hoa mẫu đơn, đường hoa quả, fructose, acid citric khan, natri benzoat , nhung hươu ( chất bảo quản tổng hợp tinh khiết tự nhiên).

Nước hồng Sâm có củ KGS là sản phẩm được ưu chuộng hiện nay không chỉ ở thị trường Hàn Quốc mà ở nhiều nơi trên thế giới. Đây là sản phẩm vừa mang giá trị dinh dưỡng, giá trị chăm sóc sức khỏe. Là sản phẩm của công ty KGS sản xuất, thành phần nước hồng sâm có củ rất tốt với nguyên liệu cốt lõi là hồng sâm hàn quốc – một trong những sản phẩm nhân sâm hàng đầu thế giới vì thế có khả năng tác động, tăng cường chức năng cơ thể từ sâu bên trong, phù hợp với nhiều đối tượng, cách sử dụng đơn giản.

Thông tin về thương hiệu của sản phẩm

Thương hiệu KGS là tên viết tắt “Korean Ginseng Story” thuộc công ty DA JUNG CO.,LTD Hàn Quốc. Với những đặc tính vượt trội như vậy, sản phẩm thảo được – nhân sâm Hàn Quốc đã được sử dụng để chế biến mang lại giá trị cao cho con người. Cùng với công nghệ hiện đại và thiết bị khoa học tiên tiến, công ty DA JUNG đã nghiên cứu và đã sản xuất ra nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ hồng sâm, thảo được quý hiếm, trong đó, sản phẩm nước hồng sâm có củ là sản phẩm khá nổi tiếng hiện nay.

Nước hồng sâm có củ KGS có công dụng gì?

– Tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể.

– Uống thường xuyên giúp cơ thể khỏe mạnh, tinh thần mình mẫn, bổ sung dinh dưỡng,

– Bồi bổ sức khỏe cho nhgười sau khi mổ, người suy nhược cơ thể, kém ăn, khó tiêu, rụng tóc.

– Nước hồng sâm có củ sâm tươi để lạnh uống rất tốt cho những người đau dạ dày, tá tràng mới bị xung huyết có thể chữa khỏi.

Tìm hiểu về nước hồng sâm Hàn Quốc KGS hộp 10 chai có củ sâm tươi 1

– Thải độc nhanh, rất tốt cho những người làm việc trong môi trường độc hại, ô nhiễm.

– Chống khô da, nhám da.

– Chống đi tiểu đêm ở người già.

+ Cách dùng: Uống trực tiếp, mỗi ngày uống 1-2 chai, ngon hơn khi uống lạnh.

+ Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

+ Xuất xứ: KGS Korea nhân sâm hàn quốc.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.