Tìm hiểu về cao linh chi nhân sâm Hàn Quốc Achimmadang

Cao linh chi nhân sâm Hàn Quốc Achimmadang là sản phẩm cao cấp của thuộc dòng cao hồng sâm 6 năm tuổi .cao sâm được tạo thành sau khi chiết xuất từ những củ nhân sâm đã được lựa chọn kĩ càng từ những vườn sâm đủ tuổi ( 6 năm tuổi ) . Những tinh chất của củ nhân sâm sau những quá trình chế biến công phu sẽ được cô đặc lại thành một loại keo có màu cánh gián vô cùng bổ dưỡng.

Xã hội ngày càng phát triển, con người luôn luôn phải nỗ lực hoạt động không ngừng, giữa những bộn bề cuộc việc khiến chúng ta mệt mỏi, không còn sinh lực, hay thể lực để làm việc. Trong khi cuộc sống luôn biến đổi không ngừng, nếu chúng ta dừng lại thì sẽ bị ” bỏ rơi ” chính vì thế mà sức khỏe là một điều rất quan trọng và nếu không có sức khỏe cuộc sống thật vô vị và không còn có ý nghĩa gì nữa. Chính vì thế Cao hồng sâmlinh chi Hàn Quốc  Achimmadang Gumsan được ra đời.

Cao Hồng Sâm Linh Chi Hàn Quốc Achimmadang Gumsan hỗ trợ giúp hồi phục sức khỏe nhanh chóng, giảm mệt mỏi, phù hợp mọi lứa tuổi, điều hòa huyết áp cơ thể. Pha 2 muỗng với 50ml nước ấm, ngày 2 lần.

Thành phần và công dụng của sản phẩm

Cao hồng sâm Hàn Quốc Goryeo Go Achimmadang chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi,linh chi,chà là,bạch chi,hoàng kỳ…..cùng nhiều thảo dược quý khác giúp.

– Tăng sức tăng sức đề kháng, chống mỏi mệt.

– Bổ máu, làm đẹp da, chống lão hóa.

– Tăng cường sinh lý nam nữ.

– Điều hòa huyết áp.

– Cải thiện chức năng của não ở người lớn tuổi tăng trí nhớ, giảm chứng mất trí nhớ.

– Tăng cường khả năng miễn dịch.

– Giảm cholesterol, ngăn ngừa sự hình thành xơ vữa động mạch.

– Giảm tác hại của chất phóng xạ.

Tìm hiểu về cao linh chi nhân sâm Hàn Quốc Achimmadang 1

– Phòng chống ung thư, ức chế phát triển khối u, dùng tốt cho bệnh nhân hóa trị và xạ trị.

– Phòng và chống bệnh tiểu đường.

Cao Hồng Sâm Linh Chi Hàn Quốc Achimmadang Gumsan hỗ trợ giúp hồi phục sức khỏe nhanh chóng, giảm mệt mỏi, phù hợp mọi lứa tuổi, điều hòa huyết áp cơ thể. Pha 2 muỗng với 50ml nước ấm, ngày 2 lần.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Dùng mỗi ngày 1 – 2 lần, mỗi lần 1- 2 muỗng nhỏ đi kèm cùng sản phẩm pha với nước ấm, khuấy đều để uống. Có thể pha thêm đường hoặc mật ong theo khẩu vị mỗi người.

Lưu ý: Không uống vào buổi tối trước khi ngủ.

– Quy cách đóng gói: Sản phẩm dạng cao, hộp 2 lọ x 240g.

– Xuất xứ: Hàn Quốc.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.