Thông tin về viên hồng sâm linh đan KGC và viên đạm hồng sâm nhung hươu linh chi đông trùng hạ thảo

Đối với nhưng hươu trong y học cổ truyền đã biết tác dụng của nhung hươu nai và ứng dụng vào trị bệnh, tuy nhiên kết quả cũng có giới hạn. Hiện nay y học phát triển và vẫn đang tiếp tục nghiên cứu về những tác dụng của nhưng hươu để phát hiện ra những công dụng chữa bệnh mà nhung hươu mang đến.

Thông tin về viên hồng sâm linh đan KGC

Thông tin về nơi sản xuất sản phẩm

– KOREA GINSENG CORP (Tập đoàn Nhân Sâm Hàn Quốc) – 71 Beotkkot-gil, Daedeok – Gu, Daejon Republic of Korea.

– Tập đoàn Nhân Sâm Hàn Quốc (KGC) – Là tập đoàn sản xuất và kinh doanh hồng sâm được Bộ Thương Mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc bình chọn là Tập đoàn sản xuất các sản phẩm Nhân sâm chất lượng tốt nhất ở Hàn Quốc.

– Cheong Kwan Jang là thương hiệu của các sản phẩm Hồng sâm 6 năm tuổi được sản xuất bởi KGC, được Văn phòng độc quyền chính phủ Chosun chính thức đưa vào năm 1940 để phân biệt các sản phẩm nhân sâm sản xuất dưới sự kiểm soát chặt chẽ của Nhà nước với các sản phẩm do tư nhân sản xuất và hàng giả, hàng nhái (chữ Cheong Kwan Jang có nghĩa là sản phẩm hàng thật đáng tin cậy được sản xuất ở nhà máy do Nhà nước quản lý).

– Cheong Kwan Jang là thương hiệu hồng sâm Hàn Quốc nổi tiếng thế giới.

Thành phần của viên hồng sâm linh đan Chính phủ Hàn Quốc Cheong Kwan Jang KGC

Bột Hồng sâm Hàn Quốc (Thiên sâm) 6 năm tuổi 34%, Bột Tinh chất chiết xuất Hồng sâm Hàn Quốc (Thiên sâm) 6 năm tuổi 2%, Bột Nấm thượng hoàng, Bột chiết xuất nhung hươu, Chiết xuất Đương quy Hàn Quốc, Bột đậu nành, Glycerin, Bột chiết xuất quả Sơn thù du , Bột chiết xuất Nấm kim châm & Dextrin, Bột Địa hoàng, Mật ong, Hương vị thảo dược tự nhiên.

– Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp.

– Đóng gói: Hộp 3 viên x 4g/viên

– Cách dùng: Người lớn: ngày uống 1 viên vào buổi sáng. Trẻ từ 2 tuổi đến 15 tuổi: ngày uống ½ viên vào buổi sáng.

– Đơn giá: 1.500.000 VNĐ/Hộp

– Sản phẩm Cao Hồng sâm Linh dan  Cheong Kwan Jang là hàng nhập khẩu, có dán tem chống hàng giả; có chứng nhận công bố tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế; có hoá đơn VAT

– Cách nhận biết sản phẩm Cao Hồng sâm Linh dan Cheong Kwan Jang – hàng chính hãng của Tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc :

– Căn cứ vào các thông tin trên vỏ hộp:

– Logo Hồng sâm Cheong Kwan Jang  (Hồng sâm chính phủ)

– Chữ “KGC” in trên vỏ hộp

– Mã số mã vạch: 7 chữ số đầu tiên bên trái của mã vạch là 8809332

Thông tin về viên đạm hồng sâm nhung hươu linh chi đông trùng hạ thảo

Viên đạm hồng sâm nhung hươu linh chi đông trùng hạ thảo gồm những thành phần nào?

Tinh chất nhân sâm hàn quốc, nhung hươu, nấm linh chi đều là những món quà quý giá mà thiên nhiên mang đến cho con người. Nhân sâm và nấm linh chi đã được nghiên cứu và chứng thực những tác dụng to lớn mà nó mang đến cho con người về sức khỏe và hỗ trợ  phòng chống nhiều loại bệnh nan y rất hữu hiệu .Đối với nhưng hươu trong y học cổ truyền đã biết tác dụng của nhung hươu nai và ứng dụng vào trị bệnh, tuy nhiên kết quả cũng có giới hạn. Hiện nay y học phát triển và vẫn đang tiếp tục nghiên cứu về những tác dụng của nhưng hươu để phát hiện ra những công dụng chữa bệnh mà nhung hươu mang đến.

Khi cuộc sống phát triển, cuốn con người vào vòng xoáy của bộn bề công việc, với vô vàn lí do khiến sức khỏe của chúng ta ngày càng bị suy giảm, nguy cơ mắc bệnh tật lên cao. Thời gian dành cho công việc thì nhiều mà  để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe thì lại quá ít. Có câu “Sức khỏe là vàng ”  chỉ khi  sức khỏe bị ảnh hưởng, cơ thể con người đối diện với các loại bệnh, cuộc sống của bạn và người thân bị thay đổi hoàn toàn theo chiều hướng tiêu cực, khi  đó bạn mới nhận thấy sức khỏe quan trọng như thế nào.

Nếu mắc bệnh nhẹ thì có thể điều trị, nhưng mắc bệnh nặng như ung thư và nhiều căn bệnh nan y khác thì vô phương cứu chữa, nhưng dù là bệnh nặng hay nhẹ cũng khiến hao hụt về tiền bạc, người bên cạnh bạn phải lo lắng muộn phiền … Và khi đó bạn nhận  sẽ cảm thấy  hối hận vì không chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất. Vậy nên dù có nhiều hay ít thời gian bạn cũng không được bỏ bê đến sức khỏe của mình.

Nguyên liệu: Red Ginseng Extract ( Cao hồng sâm), Paecilomyces japonica (Đông trùng hạ thảo), Deer antlers concentrate (Nhung hươu), Lingzhi extract (cao linh chi), Jujube Extract, phụ liệu vừa đủ 1 viên.

Thông tin về viên hồng sâm linh đan KGC và viên đạm hồng sâm nhung hươu linh chi đông trùng hạ thảo 1

Công dụng của viên đạm hồng sâm nhung hươu linh chi đông trùng hạ thảo

Bồi bổ nguyên khí, tăng cường sinh lực, giúp cơ thể tỉnh táo, phục hồi sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cơ thể.

– Đối tượng dùng: Người mệt mỏi, suy nhược, người mới ốm dậy, người già yếu suy nhượu cơ thể. Người lao động chân tay nặng nhọc cần sức bền, người lao động trí óc căng thẳng, người muốn tăng cường sức khỏe.

– Cách dùng: Uống 1 viên/ lần, mỗi ngày dùng từ 2 đến 3 lần.

– Số đăng ký: 25576/2015/ATTP-XNCB

– Hạn sử dụng: 03 Năm kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi trên nhãn sản phẩm.

– Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa ánh nắng mặt trời, nơi có nhiệt độ hoặc độ ẩm cao.

– Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.